Dự án Mallorca River City: Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cư dân

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 cũng như môi trường sống ngày càng đi xuống, dự án Malorca River City tích hợp tiện ích phục vụ nhu cầu sức khỏe như bệnh viện, phòng gym, spa… với mảng xanh lớn, khí hậu trong lành đang đang nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Dự án phát triển thành khu đô thị xanh

Vấn đề về chăm sóc sức khỏe luôn là một trong những vấn đề được cư dân quan tâm hàng đầu khi lựa chọn nơi ở cho gia đình của. Ngày nay, với tình trạng ô nhiễm môi trường cùng những vấn đề về an toàn thực phẩm ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn ở Việt Nam. Và trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, các dự án có tiện ích tiêu biểu cho xu hướng bất động sản sức khỏe đang nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Mallorca River City khu đô thị xanh
Mallorca River City khu đô thị xanh
Và trong những năm gần đây, các tiện ích về chăm sóc sức khỏe cho cư dân đang ngày càng được chú trọng hơn trong các dự án cao cấp. Không nằm ngoài xu hướng đó, dự án cao cấp Mallorca River City không chỉ dừng lại ở việc tạo ra các tiện ích phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí cho cư dân, mà còn chú trọng vào xây dựng những tiện ích khác mang giá trị to lớn hơn, đó là các tiện ích về chăm sóc sức khỏe cho cư dân ngay tại dự án như công viên gym ngoài trời, phòng khám tiêu chuẩn quốc tế.
Vấn đề đang được phần lớn nhà đầu tư bất động sản hay khách hàng quan tâm hiện nay chính là tìm được một dự án trước hết phải có “khoảng cách xã hội” an toàn không quá xô bồ đông đúc. Với mật độ xây dựng chỉ 39%, dự án Mallorca River City “dễ dàng giải bài toán” yếu tố khoảng cách, đem lại niềm tin cho cư dân của dự án.
Quảng trường tại Mallorca River City
Quảng trường tại Mallorca River City
Yếu tố tiếp theo là tìm một nơi gần gũi thiên nhiên để chắt lọc tận dụng từng chút một lợi ích hiếm có từ nguồn không khí nguyên bản tươi sạch thuần. Đây có thể nói là điểm mạnh của dự án Mallorca River City khi sở hữu vị trí đắc địa với “mặt tiền” giáp sông Cổ Cò lên tới 650m, tạo nên hệ sinh thái cao cấp ven sông hiếm có, mang lại cuộc sống trong lành và nhiều trải nghiệm an yên cho cư dân khu đô thị.
Hơn thế nữa, cư dân Mallorca River City sẽ được thừa hưởng Khu du lịch sinh thái rừng Hà Gia nằm ở bờ Đông sông Cổ Cò đối diện dự án. Đây là là phổi xanh rộng đến 11 ha được quy hoạch làm khu du lịch quy mô khu vực với các phân khu bảo tồn văn hóa làng quê truyền thống, phục dựng nhà cổ 3 miền, các bungalow tiện nghi 5 sao ven sông cùng khu vực team building, cung hội nghị phục vụ du lịch hội nghị MICE…
Thực tế, lối sống gần gũi với thiên nhiên được chứng minh có thể giúp cải thiện sức khỏe. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), mảng xanh dù là tự nhiên hay nhân tạo như rừng, sông hồ, công viên, sân thể thao ngoài trời… đều đóng vai trò thiết yếu trong bất cứ đô thị nào. Không gian xanh giúp cư dân tăng cường vận động, giải tỏa áp lực, đồng thời đóng vai trò điều tiết khí hậu, lọc ô nhiễm không khí lẫn tiếng ồn hiệu quả.
Mảng xanh còn giúp con người tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn, thông qua các hoạt động như đạp xe, đi bộ, chạy bộ, tăng cường các hoạt động giao lưu, kết nối trong cộng đồng. Song song, sức khỏe thể chất cũng sẽ được cải thiện khi cư dân tiếp cận thiên nhiên thường xuyên hơn, qua đó cân bằng tâm trạng, tái tạo năng lượng tích cực.
Thứ ba là không gian đầy đủ tiện ích để trong tình huống “giãn cách xã hội” xảy ra thì vẫn yên tâm sinh hoạt tại chỗ thuận tiện. Nếu thực hiện theo khẩu hiệu “Yêu Tổ quốc, yêu đồng bào, ai ở chỗ nào, ở yên chỗ đó” thì cư dân ở bất cứ tỉnh thành nào cũng mong muốn có được tiện ích tổng thể đồng bộ để việc sinh hoạt được thuận tiện tại chỗ, tại khu vực nơi mình sinh sống giúp giảm thiểu tình hình dịch bệnh lây lan trên diện rộng. Điều này được thấy rõ tại dự án Mallorca River City.
Điểm nổi bật của Mallorca River City là nhà phát triển đã dành đến hơn 60% diện tích dự án cho không gian xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu hiện đại như trung tâm thể thao – thương mại, hệ thống nhà hàng, cà phê, phòng khám tiêu chuẩn quốc tế. Đáng chú ý là quảng trường tình yêu có quy mô lớn tích hợp hàng loạt tiện ích ngoài trời, phục vụ lối sống chú trọng sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho cư dân.
Cư dân Mallorca River City có thể dạo bộ vào buổi sáng, tập gym hoặc bơi lội với thiết bị hiện đại, chèo thuyền kayak vào buổi chiều, tập yoga bên sân vườn buổi hoàng hôn trước khi sẵn sàng cho các hoạt động náo nhiệt, sôi động vào buổi tối…
Nhiều chuyên gia trong ngành khẳng định, kể cả khi Covid-19 qua đi, xu hướng lựa chọn nơi an cư với không gian xanh rộng lớn, tốt cho sức khỏe sẽ tiếp tục dẫn dắt thị trường trong thời gian dài. Xu hướng mới góp phần hình thành thói quen mới, thay đổi khẩu vị của nhà đầu tư và gia tăng giá trị cho bất động sản xanh.

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0905 60 61 69 - 0925 001 117